Giờ mở cửa
8h-21h hàng ngày

Giới thiệu

Giới thiệu Âm nhạc Bình Minh

Ra đời từ năm 2008 do Công Ty TNHH Âm Nhạc Bình Minh xây dựng và phát triển. Với phương châm “ Chúng tôi không chỉ làm âm nhạc để giải trí mà đơn giản,  chúng tôi làm âm nhạc để tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống”,những năm qua ABM đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nhạc cụ Việt Nam.

ABM luôn có mối liên hệ chặt chẽ với các thương hiệu đàn uy tín ở Nhật Bản và là phân phối chính thức của các thương hiệu này tại Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các loại nhạc cụ được nhập khẩu từ Nhật Bản như đàn Piano cơ, Piano điện tử, Organ, đàn Violin, các thiết bị âm thanh và phụ kiện âm nhạc khác.  Các sản phẩm ABM cung cấp đều là các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, đa dạng về mẫu mã và giá cả, khi mua đàn, khách hàng sẽ được bảo hành theo chính sách của hãng . 
Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm, ABM còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ cho thuê, sửa chữa, bảo dưỡng và vận chuyển các loại nhạc cụ trong nội thành thành phố Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Sau gần 10 năm hoạt động, với đội ngũ cán bộ, nhân viên năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao,Âm nhạc Bình Minh đã luôn khẳng định được uy tín của mình trên thị trường, được khách hàng tin tưởng và trở thành một trong những Công ty nhạc cụ lớn nhất Thành phố Hà Nội. Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ :
CÔNG TY TNHH ÂM NHẠC BÌNH MINH
🏠 CS1: P1809, FLC 265 Cầu Giấy, Hà Nội
🏠 CS2: P 1004 Tòa nhà S3, CC Golkmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Mỹ Đình. Từ Liêm, Hà Nội
☎ 0902008999 / 04.37678217
✉ abm.nguyenthubinh@gmail.com
💻 http://amnhacbinhminh.com/
🏠 Cơ sở 3: Cung văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh. 
Địa chỉ đường Lý Thái Tổ, thị xã BN tỉnh BN. 
☎ 0974894218