Giờ mở cửa
8h-21h hàng ngày

Vận chuyển

Vận chuyển ABM

1.Tại sao việc chuyển đàn lại khó như thế?

Chiếc đàn Piano nặng khoảng 235kg tuỳ theo đàn.
Đàn nặng, khi vận chuyển, quán tính lớn, nhưng xung quanh đàn lại là gỗ nên chỉ cần một sơ xuất nhỏ là đàn có thể bi sứt.
Nhạc cụ nói chung và Piano nói riêng là sản phẩm đẹp của Tạo hoá thông qua con người chế tạo nên. Trải qua thời gian, cùng sự tìm tòi suy nghĩ, yêu mến của nhiều thế hệ, nó được như ngày hôm nay. 
Nếu bạn đến với các nhạc công giao hưởng, bạn muốn cầm cây đàn của họ và ngắm nhìn, họ sẽ nhìn bạn xem bạn có thể cầm cây đàn của họ một cách an toàn hay không, liệu bạn có thể  vô ý làm va đập nó hay không...Nếu họ nể bạn mà cho bạn cầm thì họ sẽ rất để ý để không có điều gì không hay xẩy ra đối với cây đàn của họ...2.Cẩn thận đối với cây đàn.
Đối với cây đàn to như piano thì sao? Tất nhiên là nó cũng như vậy, nhưng bảo quản sẽ khó hơn, đăc biệt là lúc vận chuyển vì nó rất nặng. Chiếc đàn piano đẹp, nếu do vận chuyển mà bị sứt sát thì thật đáng tiếc!

Hiện nay, số lượng đàn piano bán và bán ra vào thị trường Hà Nội tương đối nhiều nên ABM đã đào tạo đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp. Đảm bảo chịu mọi trách nhiệm nếu có gì xảy ra với cây đàn của bạn.
ABM nhận vận chuyển các loại đàn : Piano, Organ, Guitar trong nội thành Hà Nội và các tỉnh thành phố trên toàn quốc .