Giờ mở cửa
8h-21h hàng ngày

Tin tức

Chương trình Tuần lễ vàng nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

02/03/2017


 


🎁 
Phụ nữ là một nửa thế giới, là biểu tượng của tình yêu, niềm tin và hạnh phúc. Và để chân trọng tất cả những cống hiến, hi sinh của người phụ nữ trong công việc cũng như cuộc sống gia đình, 8/3 trên toàn thế giới đã tổ chức ngày quốc tế phụ nữ. Đây được coi là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ khắp nơi trên thế giới đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội; vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng. Cũng chính vì thế mà ngày này người ta thường dành cho phụ nữ những lời lúc tốt đẹp, những món quà ý nghĩa thay cho lời cảm ơn tất cả những cống hiến của phụ nữ trong suốt một năm. 
Và đó cũng chính là lí do ABM tổ chức chương trình Tuần lễ vàng nhân ngày 8/3 như lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc tới tất cả những khách hàng đã luôn ủng hộ và quan tâm ABM trong thời gian vừa qua. Nhân dịp 8/3 ABM tổ chức chương trình khuyến mại :


🎁   Ưu đãi 10% giá tất cả các loại đàn Piano, Guitar, Violin, Organ

🎁 Chương trình áp dụng trên tất cả các cơ sở của Âm nhạc Bình Minh :

🏠 Cơ sở 1 : 78 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội
 0902008999 / 04.37678217
 abm.nguyenthubinh@gmail.com
💻http://amnhacbinhminh.com/
🏠 Cơ sở 2: Cung văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh. 
Địa chỉ đường Lý Thái Tổ, thị xã Bắc Ninh tỉnh Bắc Ninh. 
 0974894218

🎁 Chương trình áp dụng từ 5/3-12/3/2018

Nhân dịp 8/3, ABM xin chúc tất cả các bà, các mẹ, các cô, các chị và các bạn gái-những người phụ nữ tuyệt vời luôn vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cho nửa thế giới của chúng ta luôn xinh đẹp, nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống và công việc. Xin chân thành cảm ơn 

Các tin khác