Giờ mở cửa
8h-21h hàng ngày

Tư vấn mua đàn

Hướng dẫn chọn đàn Organ phù hợp cho bé

Âm nhạc không chỉ là hình thức giải trí đơn thuần mà đó còn là phương tiện khơi dậy tiềm năng tri thức cũng như khoa học của con người. Hiểu điều đó, hầu hết các phụ huynh đều muốn con em theo học nhạc để có điều kiện phát triển mọi mặt cả thể chất lẫn trí tuệ. Lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh là học đàn Organ và học đàn Piano. Organ là loại nhạc cụ phù hợp với nhiều người bởi tính năng đa dạng của nó. Tuy nhiên để mua được một cây đàn ưng ý lại không phải điều dễ đặc biệt khi chọn một cây đàn cho trẻ. ABM Muisic xin hướng dẫn bạn cách chọn đàn cho bé bằng những gợi ý sau.

Thính giác của trẻ em phát triển nhanh giữa khoảng 4 - 6 tuổi, việc tiếp xúc với nhạc cụ sớm có thể giúp trẻ cảm nhận tốt về âm nhạc cũng như tác động về mặt hình thành nhân cách. Chọn mua và cho trẻ chơi đàn organ cũng là một cách chọn lựa tốt để giáo dục trẻ.Nên chọn những cây đàn có chức năng phù hợp, để trẻ tập làm quen với những tính năng trên đàn organ. Nếu cha mẹ có điều kiện thì nên chọn cho trẻ những cây đàn tốt, nếu chọn loại đàn quá đơn giản sẽ không tạo hứng thú cho trẻ khi học tập cũng như những lúc chơi đàn.

Đặt ra nhu cầu muốn mua cây đàn cho em bé 4 tuổi bắt đầu tiếp xúc với âm nhạc, người bán sẽ tư vấn cho bạn mua loại nào để phù hợp với nhu cầu vừa học, vừa chơi của bé. Thông thường người bán cũng không lòe khách hàng, giới thiệu những loại đàn quá cao cấp, không cần thiết với bé bắt đầu học đàn bởi họ biết phụ huynh sẽ không bao giờ chi cho những cây đàn giá 7 - 10 triệu đồng, vừa phí phạm và vừa không cần thiết với nhu cầu thực tế. Người bán sẽ giới thiệu những cây đàn organ vừa phải, giá dao động 2 - 5 triệu đồng, thậm chí có những loại yamaha gia chỉ hơn 2 triệu đồng một tý, tất nhiên đàn chỉ có một số chức năng đơn giản quá sẽ gây nhàm chán khi bé học đàn. Đàn Yamaha PSR VN300 được xem là phù hợp với bé bắt đầu học đàn, giá từ 2,8 đến 4 triệu đồng, tùy theo nơi bán. Còn rất nhiều model đàn Yamaha khác.

Khi đã mua đàn cho trẻ, không nên mua đàn cũ. Tuy rẻ hơn 20-30% nhưng các loại đàn cũ hay bị trục trặc như liệt phím, hỏng phần mềm hoặc các phím chức năng, rất khó hình thành nơi trẻ ý thức bảo vệ đàn ở bước đầu học và tập chơi. Chúc quý khách hàng thành công.

Bạn cần tư vấn thêm về nhạc cụ hãy liên hệ với ABM Music – Trung tâm đào tạo âm nhạc và cung cấp nhạc cụ, chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chính hãng với giá cả ưu đãi. Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc về đàn. Đến với chúng tôi để cảm nhận sự tuyệt vời của dịch vụ và an tâm chất lượng sản phẩm.
Chúc bạn thành công và hạnh phúc!

Các tin khác