Giờ mở cửa
8h-21h hàng ngày

Tư vấn mua đàn

2018 có nên mua Đàn Organ Yamaha PSR-s770

Đàn Organ Yamaha PSR s770 được ra đời vào năm 2015 là bản nâng cấp toàn diện của đàn Organ Yamaha PSR s670. Năm nay là 2018 liệu cây đàn Organ Yamaha PSR s770 sau 3 năm ra đời còn có là sự lựa chọn cho những người chơi đàn Organ chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu bài viết để biết thêm thông tin về sản phẩm có thể bài viết sẽ đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bạn.

1. Thông số kỹ thuật


Đàn Organ Yamaha PSR-s770 mang đến những đặc điểm nổi bật từ PSR-s670 với chức năng Audio Playback, cổng cắm Micro và Guitar cho người chơi thảo sức sáng tạo, làm chủ màn hiểu diễn dù trân sân khấu, ở Studio hay tại nhà.

830 Tiếng gồm Hệ tiếng Super Articulation, Organ Flutes, 36 Bộ trống và 480 Hệ tiếng XG

Hai nút cân chỉnh Âm thanh (Live Controller) cho phép kết hợp những tính năng phá tiếng thực gồm filter, arpeggio…

360 Giai điệu bao gồm DJ Styles

Cổng cắm Micro và Guitar - kết hợp giọng hát và chơi cùng người biểu diễn khác

Tính năng Arpeggio mới giúp truy cập nhanh thư viện hợp âm và hỗ trợ tối đa cho phần trình diễn

Âm thanh và Giai điệu chân thực đến từ các quốc gia trên thế giới

USB Audio Playback với tính năng hỗ trợ như Time Stretch, Pitch Shift và Vocal Cancel.

Thiết kế nhỏ gọn trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển.

2. Những ưu điểm


Đàn Organ Yamaha PSR s770 đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, công nghệ âm thanh từ Yamaha đã làm rất tốt trong việc tích hợp những âm thanh tuyệt hảo trong một sản phẩm của mình.

Màn hình hiển thị rộng tối ưu cho hoạt động tùy chỉnh, giúp các thao tác đơn giản hơn và nhanh tróng hơn

Kho lưu trữ dữ liệu vô cùng lớn, hơn hết người sử dụng có thể tạo ra những bộ nhớ mở rộng khác nhau lưu trữ các giai điệu khác nhau. Đồng thời kết nối các thiết bị điện tử khác như máy tính ,.. với các cổng kết nối đa dạng tích hợp sẵn trên đàn.
Trình diễn phối hợp nhiều nhạc cụ với Đàn Organ Yamaha PSR s770 không còn là vấn đề phức tạp. Nhờ vào cổng cắm Micro và Guitar, người chơi có thể hát theo phần trình diễn cùng đàn với các hiệu ứng cân chỉnh sắc thái giọng khác nhau. Hoặc, chỉ đơn giản kết nối đàn Guitar và điều chỉnh các thông số để sáng tạo âm thanh của các nghệ sỹ mà bạn ưa thích.

3. So sánh với các model mới

Đàn Organ Yamaha PSR s970

Khi đưa Đàn Organ Yamaha PSR s770 so sánh với các model mới. Đàn Organ Yamaha PSR s770 cũng không kém cạnh là bao nhiêu. Cây đàn chỉ thua về chất lượng âm thanh cũng như các tính năng thông minh mà các nhà sản xuất đã tích hợp thêm trên những model mới.

4. So sánh với các Model cùng mức giá

Đàn Organ Roland BK5

Với những sản phẩm trong cũng mức giá rất khó có sản phẩm nào vượt qua Đàn Organ Yamaha PSR s770. Bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm như đàn Organ Casio MZ X500, đàn Organ Roland BK5.

5. Tổng kết

Đàn organ Yamaha PSR s770 rất phù hợp với những người mới bước đầu bắt đầu con đường chơi đàn Organ chuyên nghiệp. Tất cả đều vô cùng hoàn hảo cho việc học tập cũng như phục vụ biểu diễn. Giá cả phải chăng nhưng chất lượng mà đàn Organ Yamaha PSR s770 đem lại thật sự là vô cùng tuyệt vời. Năm 2018 Yamaha PSR s770 vẫn là một sản phẩm đàn Organ vô cùng đáng mua.

Xem thêm Tại đây.

Các tin khác