Giờ mở cửa
8h-21h hàng ngày

Tư vấn mua đàn

3 cây đàn piano điện CASIO bán chạy nhất hiện nay

Piano điện đang ngày càng được nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi chất lượng tốt và giá thành tương đối dễ chịu. Trong các hãng Piano điện trên thị trường hiện nay, không thể không kể đến Casio. Sau đây là 3 cây đàn piano điện casio bán chạy nhất hiện nay.

1. Piano điện PX-860
Sản phẩm mới dẫn đầu dòng Privia, Casio PX-860 có bộ âm thanh AiR Sound Source mang lại độ trung thực, bao gồm tính năng mở nắp mô phỏng đàn piano grand và độ cộng hưởng. Một sự kết hợp của bàn phím và động cơ âm thanh mạnh mẽ, cung cấp một cấp độ mới về chi tiết, sắc thái và biểu cảm cho trải nghiệm chơi đàn piano cao cấp trong thiết kế thời trang mà Privia mang lại.

top 3 dan piano dien.

2. Piano điện PX-160
Với thiết kế nhỏ gọn, máu sắc đẹp, nhiều tính năng và dễ sử dụng, đây là dòng đàn piano điện giá rẻ và khác đơn giản khi sử dụng. thuộc thương hiệu Casio, đây là dòng đàn đã tạo nên cơn sốt khi vừa mới ra đời. Với các tính năng nổi bật : Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều; Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II
Phím đàn mô phỏng màu mun đen và trắng ngà

3. Piano điện Casio CDP 120 
Với thiết kế phản hồi bàn phím làm người chơi có cảm giác như khi chơi trên một chiếc đàn piano cơ. Có nhiều điệu tiếng khác nhau trong đó có tiếng đàn Grand Piano, Electric Piano, Harpsi-Chord, Strings. Nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng với khối lượng chỉ khoản 11 kg. Khi di chuyển có thể dễ dàng tháo rời đàn và chân giúp di chuyển dễ dàng. Đàn hỗ trợ tai nghe giúp bạn chơi được thuận lợi không ảnh hưởng xung quanh và đồng thời đàn có hỗ trợ giúp thu âm và kết nối máy tính để sử dụng các phần mềm. Đây là dòng đàn rất hiện đại và giá rẻ.

--------------------------------------------
CÔNG TY TNHH ÂM NHẠC BÌNH MINH 
Địa chỉ Showroom 100m2: 60 Ngõ 68 Cầu Giấy- Hà Nội
Kho đàn điện (200m2): Số 44 Ngõ 68 Cầu Giấy
Kho đàn 500m2): Số 9 Phạm Văn Bạch Cầu Giấy Hà Nội.
☎️ 024-3767-8217 
☎️ 
HỖ TRỢ ZALO ĐT: 0902.008.999   0932.279.366

Các tin khác