Giờ mở cửa
8h-21h hàng ngày

Tư vấn mua đàn

TOP 5 Chiếc đàn piano điện Yamaha tốt nhất hiện nay bạn nên mua để sử dụng

Đàn piano điện Yamaha là dòng đàn rất được ưa chuộng trên thế giới bởi cả hình dáng thiết kế lẫn chất lượng âm thanh. Piano điện Yamaha có đầy đủ các dòng phù hợp cho các đối tượng từ người mới bắt đầu học đến người bán chuyên, chuyên nghiệp đến nghệ sĩ biểu diễn. Dưới đây là 5 dòng đàn piano điện Yamaha phổ biến hiện nay.

1. Đàn Piano điện Yamaha dòng P

Nếu bạn muốn mua đàn piano điện để học với mức ngân sách vừa phải. Bạn nên mua các model đàn piano điện Yamaha dòng P vì đây là dòng rẻ nhất của hãng Yamaha. Dòng đàn này rất phù hợp cho đối tượng mới học đàn piano.
Đặc điểm nổi bật của đàn piano điện Yamaha dòng P là được thiết kế nhỏ gọn, âm thanh chất lượng cao, bàn phím cảm ứng tự nhiên. 
Các model phổ biến của piano điện Yamaha dòng P là: Yamaha P35, Yamaha P45, Yamaha P115B, Yamaha P95B...
 
Đàn Piano điện Yamaha P35
 

2. Đàn Piano điện Yamaha dòng Arius/YDP

Ưu điểm của Đàn Piano điện Yamaha dòng Arius/YDP cung cấp âm thanh và cảm ứng như 1 cây đàn piano thật sự. Phím đàn Graded Hammer tạo cảm giác sảng khoái thực sự cho người chơi đàn piano. Hơn nữa, âm thanh vượt trội, chức năng pedal và hiệu ứng âm thanh tốt giúp người chơi piano dễ dàng kiểm soát mọi kỹ thuật chơi đàn piano một cách hiệu quả nhất.

Đàn Piano điện Yamaha dòng Arius/YDP phù hợp với những người đã có kinh nghiệm chơi đàn piano. Hoặc nếu bạn có thể, nên mua dòng này ngay từ khi bắt đầu học piano, sẽ rất tốt cho khả năng cảm thụ âm nhạc của bạn. Sau này trình độ lên, bạn cũng không cần phải đổi. Dòng piano điện Yamaha Arius/YDP có thể gắn với bạn từ khi 5 – 7 tuổi tới khi trưởng thành. 
 

Đàn Piano điện Yamaha YDP-123
Ngoài đàn Piano điện Yamaha ra bạn có thể tham khảo: Các loại đàn piano điện giá 3 triệu 

3. Dòng đàn Piano Điện Yamaha Portable Grand: Tiện lợi cho biểu diễn

Bạn là người thường xuyên di chuyển biểu diễn ở các địa điểm khác nhau vì vậy việc mang theo đàn piano thật làm bạ khó khăn? Dòng Portable Grand giúp bạn giải quyết vấn đề với các tính năng tiện cho việc biểu diễn các sân khấu nhỏ như quán cà phê…
Hơn nữa các chức năng âm thanh đa dạng của dòng Piano Điện Yamaha Portable Grand như guitar, kèn đồng… sẽ khiến buổi biểu diễn của bạn trở nên sống động. Công suất loa lớn. Các chức năng thông minh khiến cây đàn Portable Grand gần như trở thành ban nhạc nhỏ. Đàn có hỗ trợ kết hợp USB, màn hình LCD dễ sử dụng.

 
đàn Piano Điện Yamaha Portable Grand

4. Dòng Piano Điện Yamaha Clavinova CLP

Phù hợp cho những người nghệ sĩ, dùng cho buổi hòa nhạc tầm cỡ, thiên về tiếng Piano acoustic
Piano Điện Yamaha Clavinova CLP là dòng đàn gần như có thể thay thế cho một cây đàn piano cơ thực sự. Với âm thanh tầm cỡ, bàn phím cho phép người chơi đàn piano diễn đạt toàn bộ cảm xúc một cách hoàn hảo nhất. Kiểu dáng của dòng này cũng rất sang trọng.
Piano Điện Yamaha Clavinova CLP 911
 

5. Dòng Piano Điện Yamaha Clavinova CVP

Dòng đàn này cũng phù hợp cho những người nghệ sĩ, dành cho biểu diễn, thiên về các chức năng điện tử
Dòng Piano Điện Yamaha Clavinova CVP thiên về biểu diễn sân khấu lớn, nhưng lại tích hợp các chức năng khác như nhạc đệm tự động cho các buổi đồng diễn, hát karaoke…Điểm nổi bật là nó còn có khả năng truy cập internet trực tiếp, cho phép bạn lựa chọn một loạt các bài hát. 

Đàn Piano điện Yamaha CVP-87
 
Trên đây là 5 dòng đàn Piano điện Yamaha phổ biến nhất hiện nay. Nhạc cụ Bình Minh chúc bán sẽ có được cây đàn piano điện phù hợp với mình. 
CÔNG TY TNHH ÂM NHẠC BÌNH MINH
Địa chỉ: 60 Ngõ 68 Cầu Giấy- Hà Nội
Kho đàn điện: Số 44 Ngõ 68 Cầu Giấy
Kho đàn cơ: Số 9 Phạm Văn Bạch Cầu Giấy Hà Nội.
☎️ 024-3767-8217 
☎️ ĐT: 0902.008.999  HỖ TRỢ ZALO 0932.279.366

Tìm hiểu thêm:

Các tin khác