Giờ mở cửa
8h-21h hàng ngày

Tư vấn mua đàn

Có nên mua đàn Piano đã qua sử dụng?

“Có nên mua đàn Piano đã qua sử dụng?” Đó là câu hỏi của tất cả mọi người khi lựa chọn một sản phẩm đàn Piano điện cho mình. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những điều được và mất khi mua một sản phẩm đàn Piano điện đã qua sử dụng. Qua đó phần nào sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.
 

1. Những hạn chế của đàn Piano điện đã qua sử dụng

1.1. Ngoại hình


Đa số những cây đàn Piano điện đã qua sử dụng đều không còn được như mới, có những vết trầy xước lớp sơn thường không giữ được như ban đầu. Ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của cây đàn.

1.2. Công nghệ

Mỗi năm các thương hiệu sản xuất đàn Piano điện như YAMAHA, CASIO, ROLAND,… luôn cho ra đời những sản phẩm mới hiện đại hơn đa chức năng hơn. Khi bạn mua một cây đàn Piano điện cũ bạn sẽ phải chuẩn bị tâm lý khi những chức năng hỗ trợ học tập xuất hiện trong model mới không có trong cây đàn Piano điện mình trọn lựa.

1.3 Chất lượng phím đàn


Những cây đàn Piano điện đã qua sử dụng thường có chất lượng phím không còn được tốt như ban đầu, do đã được sử dụng một thời gian trước khi đến tay bạn. Độ nảy và độ touch như đàn Piano điện mới nữa vì được sử dụng nhiều lần nên các phím đàn không còn độ đàn hồi tốt như mới. Đem lại cho bạn cảm giác phím không tốt so với những cây đàn Piano điện mới.

1.4. Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh của những cây đàn Piano điện đã qua sử dụng chắc chắn sẽ không thể bằng những cây đàn Piano điện mới. Nhiều chiếc đàn Piano điện đã qua sử dụng xuất hiện những lỗi như rè tiếng,  mất tiếng, tiếng đứt quãng, tiếng bị đục. Nên khi lựa chọn cần để ý kỹ những lỗi nhỏ như vậy.

1.5. Bảo hành

Khi mua những cây đàn Piano điện đã qua sử dụng bạn phải chấp nhận về việc không còn được bảo hành từ nhà sản xuất và trông chờ vào cửa hàng bán đàn cho bạn. Nên chọn những cửa hàng uy tín chính sách bảo hành công khai minh bạch.

2. Những ưu điểm khi mua đàn Piano điện đã qua sử dụng

2.1. Giá cả

Chỉ cần bỏ ra số tiền dưới 20 triệu đồng bạn đã có thể sắm cho mình một cây đàn Piano điện đã qua sử dụng và đầy đủ các chức năng mà bạn cần cho mục đích học tập và giải trí. Và không thua kém bất kì sản phẩm mới nào về chức năng và trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm đàn Piano điện cũ này.

2.2. Phù hợp với mục đích đề ra khi mua đàn

Khi bạn quyết định mua một sản phẩm đàn Piano điện đã qua sử dụng, thì mục đích chính của bạn là giải trí và bước đầu làm quen với đàn Piano. Những cây đàn Piano điện đã qua sử dụng sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của bạn và vẫn đảm bảo đem lại những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

3. Lưu ý khi mua đàn Piano điện đã qua sử dụng

Khi mua đàn Piano điện đã qua sử dụng bạn cần lưu ý những điều sau:
- Lựa chọn cửa hàng bán đàn uy tín có thương hiệu, có chế độ bảo hành dài hạn và uy tín.
- Nên đến tận nơi để trải nghiệm và kiểm tra thật kỹ những lỗi có thể xuất hiện trên đàn.
-Nên tham khảo giá để tìm cho mình sản phẩm có giá cả hợp lý nhất.

4. Khi bạn mua hàng tại ABM Music

Âm Nhạc Bình Minh luôn cam kết phân phối đến người tiêu dùng những sản phẩm đàn Piano điện tốt nhất. Những cây đàn Piano điện đã qua sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản từ các thương hiệu lớn hàng đầu thế giới như  YAMAHA, CASIO, ROLAND,… Bạn sẽ không phải lo lắng về xuất sứ của những sản phẩm đàn này.

Những cây đàn Piano điện được nhập khẩu về vô cùng đảm bảo về chất lượng (Mới 90%). 

Khi đến với Shop đàn của Âm Nhạc Bình Minh bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm trực tiếp trạm tay lên những phím đàn dưới sự hướng dẫn tận tình của các nhân viên kỹ thuật. Bạn sẽ được hướng dẫn kiểm tra làm những bài test về chất lượng của cây đàn Piano điện như âm thanh, cảm giác phím, các chức năng khác,....


Chính sách bảo hành công khai minh bạch:
-    Đàn Piano điện cũ: Bảo hành 12 tháng
-    Test và đổi sản phẩm tương tự trong vòng 7 ngày làm việc đối với đàn cũ bị hư hỏng hoặc lỗi kĩ thuật
-    Bảo hành tận nhà trong nội thành Hà Nội với đàn Piano cơ, Piano điện
-    Sản phẩm còn thời hạn bảo hành (tính từ ngày được ghi trên hóa đơn chứng từ mua hàng)
-    Thời hạn bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả sự cố về mặt kỹ thuật (được ghi chi tiết ở trên)
-    Sản phẩm bị hư hỏng do linh kiện trong máy hoặc do nhà sản xuất.
-    Phải có phiếu bảo hành và tem bảo hành của hãng trên sản phẩm
-    Số máy trên sản phẩm, trên phiếu bảo hành phải giống nhau.

Bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi khi mua hàng  tại của hàng, quyền lợi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt sau một thời gian sử dụng bạn muốn mua một cây đàn mới tốt hơn, Âm Nhạc Bình Minh có chính sách mua lại cây đàn Piano điện của bạn với giá cao.
CÔNG TY TNHH ÂM NHẠC BÌNH MINH
Địa chỉ: 60 Ngõ 68 Cầu Giấy- Hà Nội
Kho đàn điện: Số 44 Ngõ 68 Cầu Giấy
Kho đàn cơ: Số 9 Phạm Văn Bạch Cầu Giấy Hà Nội.
☎️ 024-3767-8217 
☎️ ĐT: 0902.008.999  HỖ TRỢ ZALO 0932.279.366


Xem thêm Tại đây.

Các tin khác