Giờ mở cửa
8h-21h hàng ngày

Tư vấn mua đàn

Đàn Organ và những điều có thể bạn chưa biết

Sự tiến triển không ngừng của nền kinh tế và sự phát triển vượt bậc của khoa học kĩ thuật đã đưa đời sống con người ngày một nâng cao. Nhu cầu về thưởng thức âm nhạc – món ăn tinh thần không thể thiếu đã trở nên thật sự cấp thiết. Hàng loạt các loại nhạc cụ ra đời biểu thị hết tất cả những cung bậc cảm xúc khác nhau của âm nhạc trong đời sống. Organ trở thành một trong các loại nhạc cụ được yêu thích nhất.
 


Keyboard cũng có tên gọi khác là đàn phím điện tử hay organ điện tử, ở Việt Nam chúng ta thì được gọi là đàn Organ. Đàn organ rất tiện lợi trong việc sử dụng các hiệu ứng âm thanh như tiếng sóng biển, giọng hát của con người, tiếng động vật, tiếng gió,… đồng thời mô phỏng được rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau: Piano, Organ nhà thờ, Guitar điện và Guitar Acoustic, Violon, Violocello, Trống, các nhạc cụ dân tộc Việt Nam: đàn tranh, Sáo, Bầu, bộ gõ và nhiều nhạc cụ của các dân tộc trên thế giới. Vì vậy, Organ có thể thay thế cả một dàn nhạc.

Việc học đàn Organ ngày càng trở nên phổ biến vì nó là một loại nhạc cụ được sử dụng nhiều trong những bữa tiệc liên hoan và trong những buổi biểu diễn phục vụ. Organ rất dễ dàng sử dụng, không cần sự hỗ trợ của những nhạc cụ khác. Ai cũng có thể học đàn Organ vì nó phù hợp với tất cả các lứa tuổi, đáp ứng với nhiều trình độ khác nhau.

Giới trẻ Việt Nam hiện tại rất yêu thích organ, vì nó có thể chơi ở nhiều nơi. Với thiết kế tiên tiến của nhiều hảng organ nổi tiếng như Roland, casio thì kiểu dáng của organ ngày càng nhỏ gọn nhưng lại có thêm nhiều chức năng hữu ích. Với đặc điểm này, giới trẻ có thể mang theo organ để có thể sinh hoạt, vui chơi một cách dễ dàng không còn cồng kềnh như ngày xưa nữa.
Đặc biệt, như những nhạc cụ khác, organ cũng hỗ trợ phát triển trí thông minh cho trẻ. Vì theo nghiên cứu của nhiểu chuyên gia thì việc chơi nhạc cụ giúp hỗ trợ phát triển trí thông minh tốt nhất. Kết hợp với chức năng thông dụng, nhạc cụ nhỏ gọn dể mang đi đồng thời hỗ trợ phát triển trí tuệ, đó là lí do vì sao các bậc phụ huynh thường chọn cho con mình theo học đàn organ, đặc biệt là ở Việt Nam.

Khi đến với Trung tâm Âm nhạc Bình Minh , bạn sẽ được học đàn Organ với sự hướng dẫn của các giáo viên giỏi, là các nhạc sĩ, nhạc công có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy.  Việc học đàn organ của bạn trở nên nhanh hơn và hiệu quả hơn. Trang thiết bị của trường hiện đại, hỗ trợ tốt hơn cho việc học tập của học viên trong suốt quá trình học.

Trung tâm Âm nhạc Bình Minh là địa chỉ chuyên đào tạo âm nhạc và cung cấp các loại nhạc cụ. Đến đây, các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Hãy đến ABM Music để cảm nhận sự tuyệt vời của sản phẩm và chất lượng dịch vụ. 

Các tin khác