Giờ mở cửa
8h-21h hàng ngày

Tư vấn mua đàn

Có nên mua những Chiếc Đàn Piano Điện Giá 6 triệu không?

Đâu đó bạn thấy có đơn vị rao bán “ Đàn piano điện giá 6 triệu” nhưng thật hư chuyện này như thế nào? Liệu có thật hay không và có thật thì chất lượng của nó như thế nào? Cùng Âm Nhạc Bình Bình Minh tìm hiểu ngay sau đây nhé bạn!

Thực hư chuyện mua đàn piano điện giá 6 triệu

Khi có ý định mua đàn piano điện, gia đình nào chẳng muốn mua 1 cây đàn mới thật hiện đại, thật tốt để học. Tuy nhiên cũng rất nhiều gia đình bị cản trở bởi vấ đề kinh tế. Những lúc như vậy, đàn piano điện cũ mới là giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn. Mặc dù, đàn piano điện cũ được bán với giá thấp hơn rất nhiều lần so với đàn piano điện mới, thế nhưng, đàn piano điện giá 6 triệu được rao bán hiện nay có thật không? và nếu có thì chất lượng của đàn như thế nào? 

Khi đã nói đến đàn piano điện giá 6 triệu chắc chắc chúng ta chỉ có thể nghỉ đến những cây đàn cũ, rất ít chức năng và sâu đời khoảng những năm 1990 trở lại (Đã hơn 30 năm)
 

Và một khi đã chọn mua những cây đàn piano điện giá 3 triệu rất có thể bạn sẽ gặp phải những trường hợp như âm thanh đàn lẹt đẹt, tè tè, chẳng thế nào nghe nổi, thậm chí ngay cả người chơi đàn nhiều năm cũng không thể chơi và tạo ra được bản nhạc nào như ý muốn huống chi nói đến người mới học và bắt đầu làm quen với đàn piano.

Chưa kể, chơi cây đàn piano điện giá dưới 6 triệu chất lượng kém còn ảnh hưởng xấu đến toàn bộ quá trình học chơi đàn piano điện của bạn bởi khi âm thanh của đàn không đúng, làm bạn hoàn toàn bị hỏng về phần cảm âm, từ đầu đã sai thì rất khó sửa vô cùng nguy hiểm.

Và tất nhiên đàn piano điện giá 6 triệu kiểu dáng bề ngoài, bàn đạp, bàn phím, chế độ bảo hành thì chắc chắn bạn cũng không thể nào tốt được.  
> Ngoài việc quan tâm đến giá của chiếc đàn bạn cũng nên tìm hiểu: Kích thước đàn Piano điện chuẩn của 5 chiếc đàn Hot nhất hiện nay

Giải pháp cho "mua đàn piano giá 6 triệu"

Với khoảng 6 triệu đồng bạn có thể mua tạm 1 cây đàn Piano Nhật đã qua sử dụng để luyện tập trong khoảng thời gian đầu học piano. Tuy nhiên sau này khi học cao hơn chắc chắn 1  điều rằng bạn sẽ phải đổi đàn. Vì vậy bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi có ý định mua đàn Piano điện giá từ 6 triệu bạn nhé!
 
Trên đây là những lời giải đáp của nhạc cụ Bình Minh về đàn piano điện giá 6 triệu. Chúc bạn sẽ có sự lựa chọn đàn piano điện tốt nhất.

Xem thêm: 
CÔNG TY TNHH ÂM NHẠC BÌNH MINH
Địa chỉ: 60 Ngõ 68 Cầu Giấy- Hà Nội
Kho đàn điện: Số 44 Ngõ 68 Cầu Giấy
Kho đàn cơ: Số 9 Phạm Văn Bạch Cầu Giấy Hà Nội.
☎️ 024-3767-8217 
☎️ ĐT: 0902.008.999  HỖ TRỢ ZALO 0932.279.366

Các tin khác