Giờ mở cửa
8h-21h hàng ngày

Tư vấn mua đàn

Những phụ kiện không thể bỏ qua khi mua đàn Piano điện

Khi quyết định mua một cây đàn Piano điện bạn cũng nên cân nhắc trước những phụ kiện đi kèm theo. Những phụ kiện này có thể khiến cây đàn Piano điện của bạn trở lên đa năng,  thuận tiện dễ sử dụng hơn, chúng còn có tác dụng bảo vệ tăng tuổi thọ cho cây đàn của bạn.

1. Khăn phủ đàn

 

Tuy có kích thước nhỏ và gọn hơn đàn Piano cơ nhưng không có nghĩa cây đàn không bị bám bụi và bụi bẩn không có tác động đến cây đàn, và các tác nhân bên ngoài khác như nhiệt độ độ ẩm  có thể làm ảnh hưởng đến cây đàn Piano điện của bạn làm giảm tuổi và gây hỏng hóc các bộ phận điện tử bên trong.

Một chiếc khăn phủ đàn sẽ giảm thiểu những ảnh hưởng của các tác nhân bên ngoài, che chở bảo vệ cây đàn của bạn. Không chỉ có tác dụng là lớp phủ bảo vệ, chiếc khăn phủ đàn sẽ là một phụ kiện trang trí, một điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Những chiếc khăn phủ đàn trên thị trường được làm từ rất nhiều chất liệu và giá thành giao động từ 100 nghìn đến 400 nghìn

2. Ghế đàn Piano tăng giảm

Để có thể chơi đàn một cách thoải mái nhất bạn cần một tư thế ngồi thoải mái nhất và những chiếc ghế thông thường tại gia đình không thể đáp ứng được nhu cầu đảm bảo một tư thế đúng khi chơi, học đàn Piano.

Có rất loại ghế dành cho việc chơi và học đàn Piano nhưng phổ biến nhất vẫn là ba loại ghế :
- Ghế hình chữ X có thể điều chỉnh độ cao thuận tiện mang theo khi biểu diễn
- Ghế gỗ cổ điển phù hợp với không gian trong nhà


- Ghế đơn có thể điều chỉnh chiều cao

 

3. Tai nghe

Tai nghe là một chức năng rất hữu ích ở đàn Piano điện mà nhiều mẫu đàn Piano cơ không có. Vì thế,  tai nghe cũng là phụ kiện không thể thiếu khi bạn chơi trên đàn Piano điện. Thỉnh thoảng có lúc chúng ta cần không gian riêng tư, và việc dùng tai nghe để không ảnh hưởng đến người khác là rất tốt.

Không những vậy một chiếc tai nghe tốt có thể cho bạn những trải nghiệm âm thanh  sống động và vô cùng chân thực

4. Nước vệ sinh

Mặc dù đàn Piano điện không cần bảo quản quá cầu kỳ như đàn Piano cơ nhưng việc vệ sinh đàn vẫn là cần thiết. Việc lau chùi vệ sinh đàn thường xuyên sẽ giúp tăng tuổi thọ cho đàn.

Chú ý: Nước vệ sinh dùng cho đàn Piano điện chủ yếu là dùng để vệ sinh cho phím đàn. Bộ phận thân đàn chỉ dùng được cho những cây đàn dòng sơn bóng với đàn Piano điện dòng sơn mờ hay nắp nhựa không dùng được. Những mẫu đàn này bạn chỉ cần vệ sinh lau chùi bằng khăn mềm và sạch là được.

Các phụ kiện này tuy nhỏ nhưng giúp bạn rất nhiều từ những việc nhỏ nhất như hỗ trợ học tập và biểu diễn,đến bảo vệ cây đàn của bạn khỏi các tác nhân khác từ bên ngoài như bụi bẩn, nâng cao tuổi thọ cho cây đàn Piano điện của bạn. Nên đừng đắn đo suy nghĩ mà hãy rinh ngay những phụ kiện này để phụ vụ tốt hơn cho việc học tập và sử dụng đàn Piano điện của mình.


CÔNG TY TNHH ÂM NHẠC BÌNH MINH
Địa chỉ: 60 Ngõ 68 Cầu Giấy- Hà Nội
Kho đàn điện: Số 44 Ngõ 68 Cầu Giấy
Kho đàn cơ: Số 9 Phạm Văn Bạch Cầu Giấy Hà Nội.
☎️ 024-3767-8217 
☎️ ĐT: 0902.008.999  HỖ TRỢ ZALO 0932.279.366

Các tin khác