Giờ mở cửa
8h-21h hàng ngày

Tư vấn mua đàn

Những thương hiệu đàn piano uy tín tại Việt Nam

Việt Nam là một thị trường rất giàu tiềm năng về các loại nhạc cụ, đặc biệt là piano. Do vậy các nhà sản xuất ngày càng đầu tư nhiều hơn vào thị trường Việt Nam cả về chất lượng và số lượng. Dưới đây là những thương hiệu đàn piano uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay :

1. Steinway & Son_ Thương hiệu piano danh giá và cao cấp nhất trên thế giới.
Xuất xứ: Mỹ, được thành lập vào năm 1853 bởi một người Đức nhập cư Henry Engelhard Steinway, đây là thương hiệu piano được xem là uy tín, chế tạo ra những cây đàn piano có chất lượng hàng đầu thế giới đặc biệt với dòng đàn piano Grand. Hiện nay, công ty đang có trụ sợ tại New York và đang tiếp tục nghiên cứu và chế tạo ra những cây đàn piano chất lượng vượt trội, âm thanh tuyệt vời, cảm ứng tốt và thiết kế vô cùng sang trọng.

2. Kawai _ Niềm tự hào của đất nước Nhật Bản piano-kawai
Công ty Kawai được Koichi Kawai sáng lập tại Nhật Bản, nơi ông sinh ra và lớn lên. Nổi tiếng với những chiếc Piano điện và Piano cơ, công ty thành lập từ năm 1927. Những dòng sản phẩm đặc trưng của Kawai luôn được chú trọng về chất lượng cũng như âm thanh.

3. Yamaha_ Thương hiệu piano có mặt tại Việt Nam sớm nhất
piano yamaha
Yamaha không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao về những chất lượng về dòng piano cơ mà Yamaha còn được đánh giá cao về dòng piano điện, organ. Những sản phẩm của Yamaha được dùng nhiều trong chương trình giảng dạy của các trường nhạc, sân khấu biểu diễn tại Việt Nam và trên thế giới.

4. Samick_ Thương hiệu piano nổi tiếng Hàn Quốc
piano-samick
Thương hiệu Samick tại Việt Nam còn khá xa lạ đối với quý khách hàng, tuy nhiên bạn có biết rằng Samick là một trong những thương hiệu đàn piano hàng đầu thế giới và số 1 của Hàn Quốc. Samick được thành lập vào năm 1958 tại Incheon, Hàn Quốc, và ngày nay là nhà sản xuất đàn piano lâu đời nhất và lớn nhất Hàn Quốc và đứng thứ ba doanh số bán đàn piano trên thế giới.

--------------------------------------------
CÔNG TY TNHH ÂM NHẠC BÌNH MINH
Địa chỉ: 60 Ngõ 68 Cầu Giấy- Hà Nội
Kho đàn điện: Số 44 Ngõ 68 Cầu Giấy
Kho đàn cơ: Số 9 Phạm Văn Bạch Cầu Giấy Hà Nội.
☎️ 024-3767-8217 
☎️ 
HỖ TRỢ ZALO ĐT: 0902.008.999   0932.279.366

Các tin khác