Giờ mở cửa
8h-21h hàng ngày

Tư vấn mua đàn

Tại sao đàn piano điện Roland được nhiều giới chơi nhạc lựa chọn???

👉 Nếu nhắc đến đàn piano điện tử thì chắc hẳn không ai là không biết đến những sản phẩm đàn piano điện xuất xứ từ thương hiệu Roland. Những sản phẩm Roland luôn đem đến cho người nghe, người chơi một âm thanh sống động, trung thực, gần với đàn piano cơ (acoustic). Đàn piano Roland luôn đứng đầu về công nghệ âm thanh trong những thương hiệu đàn piano điện hiện nay, bởi chúng có công nghệ âm thanh Super Natural Piano.

-👉 - Công nghệ âm thanh Super Natural Piano: được phát triển nhằm tạo ra những mô hình với đặc điểm riêng biệt, đáp ứng cho từng nhạc cụ và âm nhạc. Bộ máy của Super NATURAL giúp xử lý những thông số kỹ thuật phản ứng với hiệu suất diễn đạt một cách năng động và sắc thái từ một bộ điều khiển chẳng hạn như keyboard, chúng như một nhạc cụ âm nhạc gốc.

- Bên cạnh đó, để tạo ra tiếng đàn piano được sử dụng trong cây đàn piano điện của Roland, các kỹ sư âm thanh của Roland đã lấy mẫu tiếng đàn piano được thu âm từ những cây đàn piano cơ hay nhất thế giới, kết quả cho ra âm thanh piano tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất.

- sự tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, công nghệ âm thanh Super Natural Piano đã tạo ra những tiếng piano đỉnh nhất thế giới như độ dày đặc của tiếng đàn, độ thanh thoát của những âm cao, độ rền nặng chịch của những âm trầm và cả những tiếng búa gõ trong bộ máy của cây đàn piano cơ và Roland đã làm được điều đó.

- Đàn piano điện của Roland còn biết đến bởi sự tinh tế trong từng nét thiết kế. Và đây là lựa chọn tốt nhất ngôi nhà của bạn khi đang kiếm tìm một mảnh ghép cho sự sang trọng, thanh lịch cũng như phá cách. Những chiếc đàn piano điện Roland sẽ là mảnh ghép còn thiếu dành cho bạn. 🏠

--------------------------------------------
ÂM NHẠC & NHẠC CỤ BÌNH MINH
Địa chỉ: 60 Ngõ 68 Cầu Giấy- Hà Nội
Kho đàn điện: Số 44 Ngõ 68 Cầu Giấy
Kho đàn cơ: Số 9 Phạm Văn Bạch Cầu Giấy Hà Nội.
☎️ 024-3767-8217 
☎️ ĐT: 0902.008.999  HỖ TRỢ ZALO 0932.279.366
🏠

Các tin khác