Giờ mở cửa
8h-21h hàng ngày

Tư vấn mua đàn

Thương hiệu KAISER và đàn piano cơ KAISER K2H

KAISER là thương hiệu không phổ biến trên thế giới nhưng tại Nhật Bản những sản phẩm đàn Piano cơ KAISER được sử dụng rất nhiều. Tại sao lại như vậy? Đâu là nguyên nhân? Cùng tìm hiểu về thương hiệu KAISER và cây đàn Piano cơ KAISER K2H đâu là lý do để chọn cây đàn Piano cơ này cho bản thân mình.

1. Thương hiệu KAISER

1.1. Giới thiệu chung

KAISER là thương hiệu con của YAMAHA, là thương hiệu được chú trọng đầu tư nghiên cứu sản cuất duy nhất một mặt hàng đó chính là đàn Piano cơ. Những sản phẩm đàn Piano cơ từ KAISER được sản xuất bơi những kỹ sư cũng như công nghệ giống với đàn Piano cơ YAMAHA nhưng các model của KAISER không được phổ biến trên thế giới bằng các Model của YAMAHA như U1, U2, U3, ...

1.2. Sự phổ biến của KAISER

Những cây đàn Piano cơ của KAISER có giá rẻ hơn YAMAHA tuy cùng được sản xuất bở công nghệ và những công nhân trình độ như nhau.

Những model đàn Piano cơ KAISER chủ yếu được sản xuất tại Nhật và được dùng phổ biến trong các trường học với mục đích dạy và học đàn Piano cho các bạn học sinh.

Những chiếc đàn KAISAI xuất hiện trên thị trường Việt Nam đã khá  lâu và hầu hết là những model cũ nhưng được bảo quản và có chất lượng tốt

2. Đàn Piano cơ KAISER K2H


2.1. Thông số kỹ thuật
Đàn Piano cơ KAISER K2H có kích thước nhỏ hơn các cây đàn khác như các dòng U1, U2, ... của YAMAHA. Cụ thể kích thước của đàn như sau. Đàn cao 1270 mm, rộng 1500 mm, chiều ngang là 610 mm. Trọng lượng của đàn cũng khá nhẹ ở mức 234 kg.

Đàn Piano cơ KAISER K2H có 88 phím được làm bằng Phenolic Resin, 3 Pedal.

2.2. Cây đàn phù hợp với mọi mục đích sử dụng


Nhỏ gọn vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển sắp xếp trang trí trong nhà. Phù hợp với những căn hộ nhỏ ấm cúng, những căn hộ trung cư.

Âm thanh cực hay, KAISER K2H được các nhà sản xuất chăm chú đặc biệt đến âm thanh, âm thanh mà KAISER K2H đem lại có thể so sánh với những cây Piano Grand hàng đầu của YAMAHA. Từng nốt nhạc trên cây đàn được chăm chút tỉ mỉ và cẩn thận. Âm thanh tròn trịa những nốt trầm, thanh thoát tại những nốt cao.

Phím đàn được thiết kế sao cho cảm nhận của người chơi được đặt lên hàng đầu.Nếu bạn có ý định muốn cho bé theo học đàn Piano lâu dài muốn sở hữu cho mình một cây đàn Piano, muốn cây đàn Piano trở thành phương tiện giải trí, hay thậm chí là biểu diễn trước đám đông KAISER K2H đều có thể đáp ứng hoàn hảo những mục đích của bạn.

3. Tổng kết

Muốn mua được cây đàn phù hợp với bản thân, "  Trăm hay không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử" cùng đến và cảm nhận từng phím đàn từng âm thanh cây đàn đem đến cho bạn. Bạn sẽ biết đâu là cây đàn phù hợp với mình.

Đàn Piano cơ KAISER K2H hiện đang được bày bán tại ABM Music. ABM Music cam kết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Chính sách bảo hành công khai minh bạch.

 THỜI GIAN BẢO HÀNH
Đàn Piano cơ cũ : Bảo hành 5 năm
- Test và đổi sản phẩm tương tự trong vòng 7 ngày làm việc đối với đàn cũ bị hư hỏng hoặc lỗi kĩ thuật
- Bảo hành tận nhà trong nội thành Hà Nội với đàn Piano cơ, Piano điện
 
QUY ĐỊNH CHUNG VỀ VIỆC BẢO HÀNH
- Sản phẩm còn thời hạn bảo hành (tính từ ngày được ghi trên hóa đơn chứng từ mua hàng)
- Thời hạn bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất đối với tất cả sự cố về mặt kỹ thuật (được ghi chi tiết ở trên)
- Sản phẩm bị hư hỏng do linh kiện trong máy hoặc do nhà sản xuất.
- Phải có phiếu bảo hành và tem bảo hành của hãng trên sản phẩm
- Số máy trên sản phẩm, trên phiếu bảo hành phải giống nhau

Xem thêm Tại đây.

Các tin khác