Giờ mở cửa
8h-21h hàng ngày

Tư vấn mua đàn

Top 3 cây đàn Organ tốt nhất dành cho bé

Đàn Organ không phải là một nhạc cụ xa lạ với bất kì ai, khi cho các bé tham gia các khóa học đàn Organ ngoài việc luyện tập đàn Organ trên lớp các bé cũng cần có thời gian luyện tập tại nhà. Chắc hẳn các bậc phụ huynh sẽ rất phân vân khi mua đàn Organ trước sự đa dạng về kiểu dáng, chức năng thương hiệu của những cây đàn Organ có mặt trên thị trường. Bài viết sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của các bậc huynh với 3 cây đàn Organ phù hợp nhất với trẻ.
 

1. Tiêu chí lựa chọn đàn Organ cho trẻ


1.1. Mục đích khi cho trẻ học đàn Organ

Thứ nhất, các bậc phụ huynh muốn cho trẻ tiếp xúc với âm nhạc, phát triển năng khiếu, muốn các bé được phát triển cả về tâm hồn cũng như thể chất. Giúp các bé có những giờ giải lao sau những giờ học trên trường lớp.

Thứ hai, Các bậc phụ huynh muốn bé có thể chơi được một loại nhạc cụ trong thời gian ngắn, vì đàn Organ rất dễ học và dễ chơi những bản nhạc cơ bản chỉ sau 1 đến 2 khóa học.

1.2. Tiêu chí lựa chọn đàn Organ cho trẻ

Thứ nhất, đàn Organ dành cho trẻ không cần phải có quá nhiều các chức năng phức tạp, quá nhiều phím chức năng.

Thứ hai, các phím chức năng cần được sắp xếp hợp lý, nhiều màu sắc tăng sự thu hút của trẻ đối với cây đàn Organ, giúp trẻ có thêm hứng thú khi học tập.

Thứ ba, những cây đàn cho trẻ không cần là những model mới nhất. Vì sẽ rất lãng phí khi trẻ không thể phát huy được tất cả những phẩm chất của cây đàn Organ trong một thời gian ngắn.

2. Top 5 cây đàn Organ phù hợp nhất với trẻ

2.1. Đàn Organ Casio CTK – 501


Là cây đàn được thiết kế dành riêng cho mục đích học tập đàn Organ, đặc biệt thích hợp cho trẻ.

Được thiết kế với màu sắc bắt mắt với màu xanh lam là màu sắc chủ đạo các phím bấm được sắp đặt một cách khoa học các phím bấm đều có màu sắc, Giúp các bé dễ dàng lựa chọn các chức năng. Màn hình hiển thị các nốt, hợp âm rõ ràng sắc nét. Thiết kế chắc chắn nhưng không kém phần gọn nhẹ, bền đẹp.

Âm thanh với chất lượng tốt, được tích hợp  sẵn 100 tiếng, 100 điệu và 100 bài hát mẫu, giúp bé thỏa sức sáng tạo trên nền nhạc sẵn có.

Giá của những cây đàn Organ Casio CTK – 501 rất hợp lý chỉ dưới 3 triệu đồng bạn có thể sở hữu một cây đàn Organ

Những cây đàn Organ Casio CTK – 501 được sản xuất từ khá lâu, những cây đàn Organ này trên thị trường hầu hết đều là những cây đàn đã qua sử dụng, khi mua cần kiểm tra kỹ càng về các chức năng cũng như việc bảo hành.

2.2. Đàn Organ Yamaha PSR – E253

Đàn Organ Yamaha PSR – E253 là Model được thiết kế dành cho những người mới bắt đầu học đàn Organ và đặc biệt là đối tượng trẻ em.

Đàn có thiết kế đẹp bắt mắt mỏng nhẹ nhưng thiếu phần chắc chắn, dễ dàng di chuyển. Các phím chức năng được tối ưu hóa sao cho việc lựa chọn các chức năng dễ dàng hơn với bất cứ ai. Màn hình  hiển thị rõ nét các chữ các giọng các tiếng đang được sử dụng.

Đàn được tích hợp 385 âm sắc và 100 điệu nhạc thỏa sức cho bé sáng tạo và học tập tạo lên âm nhạc của riêng mình. Mặt khác bé có thể sử dụng chức năng bài học nhạc Yamaha Education Suite (Y.E.S) để tự học 100 bài hát cài đặt sẵn.

Giá của những cây đàn Organ Yamaha PSR – E253 cũng rất hợp lý chỉ hơn 3 triệu đồng bạn đã có một món quà tuyệt vời cho bé.

2.3. Đàn Organ Yamaha PSR E – 353


Đàn Organ Yamaha PSR E – 353 là Model mới nhất của thương hiệu sản xuất đàn Organ hàng đầu thế giới Yamaha. Được sản xuất hướng tới những người mới học đàn và trẻ em.

Đàn được thiết kế với phong cách hiện đại, nhỏ gọn chắc chắn bền đẹp. Các phím chức năng to rõ ràng bố chí khoa học khiến người sử dụng không gặp khó khăn khi lựa chọn các chức năng của đàn. Màn hình hiển thị to rõ ràng.

Đàn được tích hợp sẵn 573 âm sắc chất lượng cao, bao gồm tiếng piano, guitar, trống và dàn nhạc giao hưởng, 150 tiếng arpeggio khác nhau tạo nên sức mạnh vượt trội và ấn tượng, 158 điệu đệm tự động với chức năng Music Database. Chức năng hướng dẫn học bài độc quyền từ Yamaha.

Là Model mới nhưng đối tượng hướng tới của đàn Organ Yamaha PSR E – 353 là những người muố học đàn nên giá của những cây đàn này rất phải chăng chỉ hơn 4 triệu đồng.

3. Tổng kết

Bài viết chỉ đưa ra 3 trong số vô vàn những lựa chọn để các bậc phụ huynh tham khảo. Để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất bạn nên đến tận nơi để trải nghiệm và kiểm tra, đặt tay vào các phím đàn và cảm nhận, đó sẽ là những trải nghiệm vô cùng thú vị cho bất cứ ai. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem thêm Tại đây.
 

Các tin khác