Giờ mở cửa
8h-21h hàng ngày

Tư vấn mua đàn

Top 3 cây đàn ukulele tốt giá rẻ dành cho người mới bắt đầu

Ukulele là loại nhạc cụ đang tạo nên cơn sốt trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên những thông tin và loại nhạc cụ này rất ít và chung chung. Vậy nên một vài điều hữu ích sau đây sẽ giúp bạn suy xét trước khi mua cây Ukulele đầu tiên cho mình. Đây cũng là khuyến nghị dành cho người mới chơi ukulele.

1. Mượn Ukulele của một người bạn để chơi thử
Nếu bạn chỉ bắt đầu học ukulele, có thể bạn sẽ muốn tìm kiếm một người bạn, một thành viên gia đình, đồng nghiệp hoặc người có một ukulele mà bạn có thể mượn. Bạn có thể mượn trong một hoặc hai tuần, sau đó tải về cuốn sách bài học ukulele miễn phí và xem nếu bạn thích chơi Ukulele.
Nếu bạn nhận thấy rằng mình không phù hợp với nó thì bạn không cần phải đầu tư cho việc học cũng như mua ukulele.

2. Hãy xem xét ngân sách của bạn
Những ai đầu tư tài chính vào chơi ukulele có xu hướng có thêm một chút động lực để tìm hiểu làm thế nào để chơi vì chúng ta muốn nhận được giá trị số tiền đã bỏ ra.Điều tuyệt vời về việc học làm thế nào để chơi ukulele là nó không phải là một loại nhạc cụ đắt tiền để học. Bạn có thể có ngay đàn ukulele tốt giá rẻ dưới một triệu đồng và có thể chơi ngay khi bạn mua về. Do đó bạn không bị lúng túng trong chọn lựa của mình. Hầu hết người mới bắt đầu có thể sẽ phải bỏ ra từ 1 đến 4 triệu để mua ukulele.

3 Top 3 đàn Ukulele tốt nhất cho người mới bắt đầu
Đây là những ukulele tốt dựa trên phản hồi từ bạn bè và từ những người đã gửi comment cho chúng tôi sau quá trình sử dụng.
Ukulele Suzuki SU1
Đây là cây đàn ukulele duy nhất giá dưới một triệu đồng, những người sử dụng đánh giá tốt về nó bởi khả năng chơi và giai điệu tuyệt vời. Bạn chắc chắn sẽ muốn có được dây đàn tốt hơn, nhưng một khi bạn chơi, nó sẽ cho âm thanh rất vừa ý. Đây là một ukulele hoàn hảo cho người mới bắt đầu với một ngân sách tiết kiệm tối đa.

Đối với những người không thích ukulele nhựa, cây này có thể là một lựa chọn tốt hơn cho bạn. SUK-1 thuộc loại Soprano, có kích thước nhỏ gọn, đặc biệt, âm thanh trong trẻo, vang và trầm ấm.

Đàn Ukulele Suzuki SUK-5 là loại đàn Soprano Ukulele chuẩn, có kích thước nhỏ nhất, dài khoảng 53 cm. Đàn được thiết kế tinh tế, đặc biệt, âm thanh của đàn khá vang và trầm ấm sẽ không làm thất vọng những người yêu đàn Ukulele cả người lớn và trẻ em. ​
-------------------------------------------
CÔNG TY TNHH ÂM NHẠC BÌNH MINH
Địa chỉ: 60 Ngõ 68 Cầu Giấy- Hà Nội
Kho đàn điện: Số 44 Ngõ 68 Cầu Giấy
Kho đàn cơ: Số 9 Phạm Văn Bạch Cầu Giấy Hà Nội.
☎️ 024-3767-8217 
☎️ 
HỖ TRỢ ZALO ĐT: 0902.008.999   0932.279.366

  •  

Các tin khác