Giờ mở cửa
8h-21h hàng ngày

Tư vấn mua đàn

Top 3 thương hiệu đàn Organ phổ biến tại Việt Nam

Thị trường đàn Organ tại Việt Nam rất đa dạng về mẫu mã, giá thành, thương hiệu. Rất nhiều cái tên được biến đến với sự phổ biến cùng lời ngợi khen từ những người yêu âm nhạc. Nhưng đâu mới là những thương hiệu đàn Organ phổ biến nhất tại thị trường nước ta. Cùng đến với bài viết “ Top 3 thương hiệu đàn Organ phổ biến tại thị trường Việt Nam.”

1. YAMAHA – Thương hiệu được biết đến rộng rãi

1.1. Xuất xứ

YAMAHA được thành lập từ năm 1887 tại thành phố Hamamatsu.Được thành lập với mục đích hướng đến nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường như xe máy, nhạc cụ điện tử, nhạc cụ truyền thống… Đến nay YAMAHA đã là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với hơn 100 năm nghiên cứu và sản xuất nhạc cụ. Các sản phẩm nhạc cụ của YAMAHA luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao với chất lượng vô cùng ổn định.

1.2. Đặc điểm của những sản phẩm Organ đến từ thương hiệu YAMAHANhững sản phẩm đàn Organ của YAMAHA hướng đến nhiều đối tượng khác nhau. Từ trẻ em, đến những người mới chơi, hay những nhạc công chơi đàn Organ chuyên nghiệp. Chính sự phân hóa, phân loại đa dạng cũng như rõ ràng như vậy khiến người tiêu dùng rất dễ để lựa chọn các sản phẩm đàn Organ YAMAHA để phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân.

Mức giá của những cây đàn Organ YAMAHA từ 2 triệu đến 20 triệu với những cây đàn phổ thông và hơn 30 triệu với những cây đàn cao cấp.
 

Những cây đàn Organ đến từ thương hiệu YAMAHA luôn đem lại cho người sử dụng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Với công nghệ âm thanh  Pure CF Sound Engine –Polyphony độc quyền  YAMAHA cho ra đời những sản phẩm những chất lượng cao.

2. CASIO – Giá thành rẻ nhất

2.1. Xuất xứ

CASIO được thành lập từ năm 1946 tại Tokyo nổi tiếng toàn thế với những sản phẩm đồ điện tử như đồng hồ. Với hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất đàn Organ và đàn Piano điện. Những sản phẩm như CT-110 hay CT-205 đã gây được tiếng vang lớn tại Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới. 40 năm không phải là thời gian quá ngắn cho sự nghiên cứu và phát triển của đàn Organ CASIO.

2.2. Đặc điểm của những sản phẩm Organ đến từ thương hiệu CASIO


Chất lượng âm thanh: Đàn Organ CASIO: Từ năm 1980 những sản phẩm đàn Organ CASIO không ngừng  nghiện cứu và được cải tiến, áp dụng những công nghệ mới nhất. CASIO  luôn hướng tới sự hoàn thiện và phù hợp với mọi đối tượng, mọi mục đích sử dụng của khách hàng trong từng sản phẩm đàn Organ. Những cây đàn Organ CASIO cao cấp được sử dụng nguồn âm thanh Morphing AiR cho chất lượng âm thanh và phản ánh rõ nét đến từng chi tiết khi biểu đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của những đàn Piano cơ.

Những cây đàn Organ của CASIO có giá thành rất rẻ nhưng luôn được tích hợp những chức năng rất đặc biệt mà không một sản phẩm ở tầm giá như vậy có được.

Giá của những cây đàn Organ CASIO giao động từ dưới 1 triệu đồng đến 10 triệu với những cây đàn phổ thông và bình dân và hơn 20 triệu trở lên với những cây đàn cao cấp.

3. ROLAND – Thương hiệu được nhạc công ưa chuộng

3.1. Xuất xứ

ROLAND là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, thương hiệu ROLAND được thành lập 1972 chuyên sản xuất các loại nhạc cụ điện tử như: trống điện, Organ, Keyboard, Thiết bị âm thanh phòng thu, đàn Piano điện tử, … Với hơn 40 năm trong nghiên cứu và sản xuất đàn Organ, ROLAND luôn hướng tới mục đích đem lại những trải nghiệm tốt nhất về âm thanh cho người sử dụng.

3.2. Đặc điểm của những sản phẩm Organ đến từ thương hiệu ROLAND


Nhắc đến ROLAND người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm đàn Organ có âm thanh tốt nhất trên thế giới. Cũng chính vì vậy những nhạc công chuyên nghiệp luôn đánh giá cao chất lượng của những cây đàn Organ đến từ tương hiệu ROLAND.
 

Chất lượng âm thanh: đàn Organ ROLAND được đánh giá chất lượng âm thanh hàng đầu thế giới. ĐÀn Organ ROLAND với công nghệ Super NATURAL độc quyền cùng 3 yếu tố quan trọng được cải tiến: lực cảm ứng, độ ngân tự nhiên của mỗi nốt nhạc và sự hòa hợp giữa các nốt nhạc được nâng cao đáng kể. Kết quả cuối cùng là phát ra âm thanh đích thực, tự nhiên; điều đó gây ấn tượng mạnh mẽ với những người nghe nhạc.


Đàn Organ ROLAND được trang bị những tính năng tốt nhất phục vụ biểu diễn chuyên nghiệp. Giá thành của đàn Organ ROLAND không hề thấp từ 6 triệu đến hàng trăm triệu.


Đây là những thương hiệu vô cùng phổ biến tại thị trường Việt Nam, những thương hiệu này luôn cạnh tranh không ngừng nghiên cứu cải tiến nhằm đưa ra cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất, với giá thành tốt nhất. Mỗi thương hiều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng, khả năng tài chính cũng như sử thích của bản thân để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân mình.


Xem Thêm Tại Đây.

Các tin khác