Giờ mở cửa
8h-21h hàng ngày

Tư vấn mua đàn

5 note quan trọng khi chọn đàn organ cho người mới bắt đầu

Chọn đàn là một bước vô cùng quan trọng trong quá trình học đàn. Nhưng không phải ai cũng chọn được cây đàn tốt, phù hợp với sở thích và công việc của mình. Bài viết này sẽ giúp các bạn những ghi chú quan trọng khi chọn đàn organ cho người mới bắt đầu.
 

Chọn đàn là một bước vô cùng quan trọng trong quá trình học đàn. Chọn được cây đàn tốt, phù hợp với sở thích và công việc của mình sẽ giúp việc học đàn hiệu quả. Chính vì vậy mà hôm nay Âm nhạc Bình Minh sẽ tư vấn cho bạn 5 note quan trọng trong việc lựa chọn đàn Organ cho người mới bắt đầu.

1. Đàn Organ là gì?
Đàn Organ thực tế là tên gọi của một loại nhạc cụ dùng để đệm cho hợp xướng và độc tấu trong nhà thờ Thiên Chúa Gíao ở Châu Âu thời kỳ cuối thế kỷ XVI. Cây đàn Organ hiện tại chúng ta đang sử dụng hay còn gọi là “Đàn phím điện tử” có tên quốc tế là: Electric key-board. Organ điện tử là thành quả ứng dụng sáng tạo của công nghệ hiện đại. Nó được mã hóa âm thanh của nhiều loại nhạc cụ ( có khả năng tạo ra giọng nhiều nhạc cụ của Organ trong nhà thờ ) Do mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau nên các Hãng sản xuất làm ra hai dòng đàn: Chuyên dụng và bán chuyên dụng.

2. Đặc điểm của các loại đàn Organ?
Đàn chuyên dụng thường dành cho các nhạc công chuyên nghiệp chơi trong dàn nhạc, vì vậy chất lượng của các âm sắc khá hay và đặc sắc, có khả năng bắt chước giọng nhiều nhạc cụ gần giống như thật. Đàn bán chuyên dụng dành cho đối tượng rộng rãi hơn nên ngoài việc tạo ra nhiều âm sắc phong phú, người ta còn mã hóa mô phỏng nhiều tiết tấu của nhiều phong cách âm nhạc khác nhau trên thế giới. Thường thường, giá cả của mỗi cây đàn tỷ lệ thuận với tính năng sử dụng của nó. 

Đàn organ cho người mới bắt đầu

3. Người mới tập đàn nên chọn loại Organ nào?
Những người mới tập Organ thì chỉ dùng đến những dòng đàn có chức năng đơn giản, ít âm sắc, tiết điệu, ít chức năng sử dụng. Vì thường những người mới tập đàn còn phải trải qua 2-4 năm phần cơ bản của kỹ thuật Organ, kiến thức nhạc lý, tác phẩm Organ cơ bản để lên đến trình độ nâng cao dùng đến một cây đàn nhiều âm sắc, nhiều chức năng phức tạp để sử dụng, khai thác được hết tính năng của nó. Chính vì thế nên mua loại Organ bán chuyên dụng.

4. Giá cả của đàn Organ cho người mới bắt đầu thế nào và mua đàn ở đâu?
Giá của đàn Organ bán chuyên dụng dành cho người mới bắt đầu thường giao động từ: 3 triệu-9 triệu. 
Bạn có thể mua đàn mới hoặc cũ, mua tại showroom lớn, nhỏ, mua lại của người thân, bạn bè, nhờ người hiểu biết về đàn chọn mua hộ… tùy ý mình. Âm nhạc Bình Minh cũng là địa chỉ lí tưởng để có thể chọn mua đàn Organ.Bạn có thể liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn :

CÔNG TY TNHH ÂM NHẠC BÌNH MINH
Địa chỉ Showroom trưng bày tất cả các mẫu Piano Japan, rộng 150m2
60 Ngõ 68 Cầu Giấy- Hà Nội Kho đàn Piano điện (200m2) 200 cây Piano
Số 44 Ngõ 68 Cầu Giấy Kho đàn Piano Cơ & Grand 500m2) 2.000 cây Piano
Số 9 Phạm Văn Bạch Cầu Giấy Hà Nội.
☎️
024-3767-8217
☎️ HỖ TRỢ ZALO ĐT: 0902.008.999 0932.279.366
🌏Website:
https://amnhacbinhminh.com/
Fan page : https://www.facebook.com/amnhacbinhminh.edu.vn0902129138

Các tin khác