Giờ mở cửa
8h-21h hàng ngày

Tư vấn mua đàn

Kawai CL4MW - cây đàn Piano cơ cho mọi nhà

Sở hữu một cây đàn Piano cơ là ước mơ của rất nhiều người học và chơi đàn Piano. Nhưng những cây đàn Piano cơ trên thị trường thường có giá khá cao và không phải ai cũng có thể mua được. Mặt khác kích thước cũng khá cồng kềnh không thích hợp cho những không gian nhỏ.Với đàn Piano cơ Kawai CL4MW mọi thứ đều có thể giải quyết.

1. KAWAI

 
KAWAi là thương hiệu đến từ Nhật Bản, được thành lập từ năm 1927 đến nay. KAWAI tập trung chủ yếu vào nghiên cứu sản xuất các loại đàn Piano. Các sản phẩm đàn Piano điện của KAWAI cũng có mặt trên toàn thế giới.

Đàn Piano cơ của KAWAI luôn đem đến cho người sử dụng chất lượng âm thanh tuyệt vời và trải nghiệm chơi đầy thăng hoa.

2. Piano cơ Kawai CL4MW


Đàn Piano cơ Kawai CL4MW được KAWAI sản xuất từ những năm 1985 đến 1990, là mẫu đàn có kiểu dáng nhỏ gọn nhưng thiết kế vẫn vô cùng sang trọng, lịch sự. Kích thước: 104x53x146cm, trọng lượng: 165KG. Vô cùng phù hợp với những  căn hộ nhỏ ấm cúng. Kawai đã rất tinh tế khi phát triển một mẫu đàn Piano cơ đáp ứng được điều kiện sống hiện đại, khi mà các tòa nhà chung cư trở lên phổ biến và con người không có nhiều diện tích cho căn nhà của mình.

Đàn Piano cơ Kawai CL4MW là sự kết hợp hoàn hảo của khoa học kỹ thuật hiện đại và đôi bàn tay chế tác thủ công tỉ mỉ khéo léo. Mỗi một bộ phận đều được làm bằng những vật liệu tốt nhất.

Âm thanh nhẹ nhàng, ổn định đem cho người chơi những trải nghiệm âm thanh vô cùng tuyệt vời cho người chơi. Âm thanh phát ra từ cây đàn đủ để làm ấm một căn phòng nhỏ, đem lại không khí ấm cúng của gia đình.

Giá cả vô cùng hợp lý của cây đàn khiến người mua không thể không để ý đến. Với Kawai CL4MW việc sở hữu một cây đàn Piano cơ không còn quá xa vời.

3. Tại sao học và chơi đàn Piano luôn cần một cây đàn Piano cơ


Thứ nhất, những cây đàn Piano điện hay đàn Organ chỉ là mô phỏng lại âm thanh và chức năng của những cây đàn Piano cơ.

Thứ hai, cây đàn Piano cơ đem lại cảm giác phím tốt nhất cho người sử dụng mà không cây đàn Piano điện hay Organ nào có thể đem lại, việc luyện tập trên những cây đàn Piano cơ sẽ giúp người chơi hoàn thiện kỹ thuật tay.

Thứ ba, âm thanh và những trải nghiệm tuyệt vời mà những cây đàn Piano cơ đem lại sẽ là ấn tượng vô cùng sâu đậm.

Đàn Piano cơ Kawai CL4MW là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những ai đang mong muốn sở hữu một cây đàn Piano cơ với mức giá vô cùng phải chăng chỉ bằng một cây đàn piano điện.

Đàn Piano cơ Kawai CL4MW đang được bày bán tại Âm Nhạc Bình Minh

Xem thêm về chính sách bảo hành Tại đây

Xem thêm về những sản phẩm đàn Piano cơ Tại đây

Xem thêm về những sản phẩm đàn Piano điện Tại đây

Xem thêm Tại đây
 

Các tin khác