Giờ mở cửa
8h-21h hàng ngày

Tư vấn mua đàn

Top 3 cây đàn Organ CASIO dành cho trẻ

CASIO là thương hiệu được biết đến trên thị trường với những dòng sản phẩm đồ điện tử. Trong những năm gần đây các Model đàn Organ của thương hiệu Casio rất được quan tâm đặc biệt là các bậc phụ huynh muốn mua đàn cho trẻ. Những cây đàn Organ của Casio rất đang dạng đâu mới là cây đàn phù hợp với trẻ. Bài viết sẽ đưa ra 5 cây đàn Organ phù hợp nhất với trẻ phần nào giải đáp những thắc mắc của các bậc phụ huynh.

1. Thương hiệu CASIO

CASIO được thành lập từ năm 1946 tại Tokyo nổi tiếng toàn thế với những sản phẩm đồ điện tử như đồng hồ,... Với hơn 40 năm kinh nghiệm sản xuất đàn Organ và Piano. Những sản phẩm như CT-110 hay CT-205 không chỉ gây được tiếng vang lớn tại Nhật Bản mà còn ở trên toàn thế giới. Đó là một thời gian khá dài để học hỏi và phát triển công nghệ.ương hiệu

Những cây đàn Organ từ thương hiệu Casio luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về giá thành cũng như tính năng của những Model do Casio chế tạo và nghiên cứu phát triển.

2. Những tiêu chí giúp các bậc phụ huynh lựa chọn đàn Organ cho bé


Thứ nhất, đàn Organ dành cho trẻ không cần phải có quá nhiều các chức năng, nhiều chức năng nhưng đồng nghĩa với việc có thể bé sẽ không thể sử dụng hết gây lãng phí.

Thứ hai, các phím chức năng cần được sắp xếp hợp lý, nhiều màu sắc giúp tăng sự thu hút của trẻ đối với cây đàn Organ, giúp trẻ có thêm hứng thú khi học tập.

Thứ ba, những cây đàn cho trẻ không cần là những model mới nhất, hiện đại nhất. Vì sẽ rất lãng phí khi trẻ không thể phát huy được tất cả những phẩm chất vốn có của cây đàn Organ trong một thời gian ngắn.

3. Top 3 cây đàn Organ CASIO dành cho trẻ

3.1. Đàn Organ Casio CTK – 495

 
  
Đàn Organ Casio CTK – 495 là Model thuộc Seriel CTK của thương hiệu Casio. Là cây đàn được chế tạo hướng đến những người mới học chơi đàn đặc biệt là trẻ em.

Các phím bấm của của đàn Organ được thiết kế đầy màu sắc giúp trẻ chú ý và thu hút hơn trong quá trình học tập.

Đàn Organ Casio CTK – 495 là một sản phẩm có rất nhiều chức năng hỗ trợ học tập cho trẻ giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng, và luyện tập đàn Organ tại nhà.

Thông số kỹ thuật:
- Đàn 61 phím
- Tích hợp sẵn 100 tiếng, 100 điệu, 100 bài hát
- Chức năng Tranpose, thu âm, và các chức năng khác
- Cổng kết nối MIDI, tai nghe.

3.2. Đàn Organ Casio CTK – 2200

 
Đàn Organ Casio CTK – 2200 cũng là một sản phẩm mà Casio hướng tới đối tượng trẻ em và những người mới  bắt đầu học.

Đàn được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, nhưng không kém phần chắc chắn. Kích thước 946 x 307 x 92, trọng lượng 3,4 kg. Vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển và phù hợp với những không gian nhỏ ấm cúng. Kích thước nhỏ gọn nhưng âm thanh mà

Đàn Organ Casio CTK – 2200 không hề nhỏ. Chất âm gợi cảm đầy quyến rũ giúp người chơi cảm thấy hứng thú hơn nhất là trẻ em.

Thông số kỹ thuật:
- Thiết kế với 61 phím đàn dạng hộp Piano chắc chắn.
 - 400 âm sắc và 150 điệu nhạc.
 - 110 bài nhạc với 3 bước tự học giúp trẻ tự học tại nhà.
 - 150 mẫu cài đặt sẵn những âm sắc phù hợp với từng điệu nhạc.
- Cổng kết nối MIDI, tai nghe.

3.3. Đàn Organ CASIO CTK 591


Đàn Organ CASIO CTK 591 là sản phẩm có giá thành cao nhất trong cả ba sản phẩm nhưng đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ.

Kiểu dáng và thiết kế chắc chắn bền bỉ với thời gian, nhưng không kém phần gọn nhẹ và vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển

Với các chức năng thông dụng phù hợp với việc học tập, âm thanh sống động hứa hẹn đem đến cho trẻ cũng như gia đình những giờ phút học tập và giải trí khó quên

Thông số kỹ thuật
- 61 phím
- Đa âm 24 onte -246 âm sắc
 - 50 bài hát tích hợp mà bạn có thể hát
- Cổng kết nối MIDI, tai nghe.
- cùng các chức năng đa dạng khác.

4. Tổng kết

Những sản phẩm này hầu hết là những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng nếu biết lựa chọn và kiểm tra bạn sẽ bất ngờ về các chức năng của những cây đàn Organ đến từ thương hiệu Casio này. Các bậc phụ huynh lên đến tận nơi để trải nghiệm những cây đàn định mua. Nên chọn những nơi bán đàn Organ úy tín chế độ bảo hành lâu dài công khai minh bạch.

Xem thêm Tại đây.
 

Các tin khác