Giờ mở cửa
8h-21h hàng ngày

Tư vấn mua đàn

Top 3 thương hiệu đàn Organ phổ biến tại thị trường Việt Nam

Trên thị trường đàn Organ Việt Nam đàn Organ rất đa dạng về mẫu mã, giá thành, thương hiệu. Nhưng đâu mới là những thương hiệu mà những người tiêu dùng ưa thích không phải ai cũng biết. Cùng đến với bài viết “ Top 3 thương hiệu đàn Organ phổ biến tại thị trường Việt Nam”.

1. Đàn Organ YAMAHA


1.1. Ưu điểm

YAMAHA là thương hiệu đã xâm nhập khá sâu vào thị trường Việt Nam từ rất sớm. Độ phổ biến của thương hiệu YAMAHA trên thị trường Việt Nam từ những chiếc xe máy hay nhạc cụ từ những cây đàn Guitar hay những cây đàn Piano,...  đều rất được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích.

Đàn Organ YAMAHA rất đa dạng về mẫu mã kích thước và phù hợp với mọi mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Lợi thế khi bạn lựa chọn những sản phẩm đàn Organ YAMAHA là sự hỗ trợ bảo hành toàn diện đến từ thương hiệu này. Và độ bền của những sản phẩm đàn Organ cũng rất tốt.

1.2. Nhược điểm

Cùng một phân khúc giá nhưng đàn Organ của YAMAHA thường có ít chức năng hơn các thương hiệu khác.

Không những vậy đàn Organ YAMAHA có kích thước và trọng lượng lớn hơn những thương hiệu khác.

Một số cây đàn Organ YAMAHA:
Đàn organ Yamaha F51 
Đàn organ Yamaha PSR-E453
- Đàn organ Yamaha PSR-S770

2. Đàn Organ CASIO


2.1. Ưu điểm

CASIO là thương hiệu không chỉ thành công ở một lĩnh vực mà còn ở rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như đồng hồ, điện thoại, máy tính,...
CÁc sản phẩm đàn Organ của CASIO chú trọng tới những người mới tiếp xúc với đàn Organ. Những cây đàn Organ của CASIO có giá thành rẻ nhất trong tất cả các thương hiệu, chức năng đa dạng, phù hợp với những người học và mới tiếp xúc với đàn Organ.

2.2. Nhược điểm

Chất lượng âm thanh đàn CASIO thường không thể tốt bằng các thương hiệu như YAMAHA hay ROLAND. Âm thanh chính là yếu điểm duy nhất của những cây đàn Organ đến từ thương hiệu CASIO.

Một số cây đàn Organ CASIO:
- Đàn Organ CASIO CTK 591
Đàn Organ Casio WK 240

3. Đàn Organ ROLAND


3.1. Ưu điểm

Đàn Organ ROLAND luôn được những nhạc công chuyên nghiệp lựa chọn. Sở hữu âm thanh độc quyền Super Natural Piano giúp tiếng đàn của đàn Organ ROLAND thanh thoát và khác biệt so với những thương hiệu khác.

Thiết kế nhỏ gọn thuận tiện di chuyển tới các địa điểm khác nhau.

3.2. Nhược điểm

Đàn Organ ROLAND  không đa dạng về các sản phẩm đặc biệt các sản phẩm cho những người mới tiếp xúc và mới học đàn Organ. Mức giá các sản phẩm đàn Organ ROLAND khá cao. Đàn Organ ROLAND khá khó trong việc đệm hát cũng như khá kén người nghe.

Để sử dụng thành thạo đàn Organ ROLAND cần mất rất nhiều thời gian.

Một số cây đàn Organ ROLAND: 
- Đàn organ Roland XPS-10
- Đàn organ Roland E-09W
 
Dù bạn đã và đang sở hữu một cây đàn Organ nào ở thương hiệu nào điều quan trọng là những bản nhạc khi bạn chơi chuyền tải nội dung, tư tưởng, tình cảm đến người nghe. Mỗi dòng sản phẩm một thương hiệu đều có những điểm mạnh và những điều cần khắc phục. Bài viết không đưa ra so sánh đâu là thương hiệu tốt nhất.

Xem thêm Tại đây.

Các tin khác