Giờ mở cửa
8h-21h hàng ngày

Tư vấn mua đàn

Top 5 phụ kiện không thể bỏ qua khi mua đàn Organ

Khi quyết định mua một cây đàn Organ bạn cũng nên cân nhắc trước những phụ kiện đi kèm theo. Những phụ kiện này có thể khiến cây đàn Organ của bạn trở lên đa năng,  thuận tiện dễ sử dụng hơn, chúng còn có tác dụng bảo vệ tăng tuổi thọ cho cây đàn của bạn.
 

1. Bao đựng đàn


Bao đựng đàn là một phụ kiện rất cần thiết đối với những người sử dụng đàn Organ mang cây đàn Organ của mình đi khắp nơi một cách dễ dàng.

Bao đựng đàn được làm bằng chất liệu vải, da, … Khi mua đàn bạn sẽ được tặng kèm theo bao đựng đàn nhưng nếu bao đựng đã cũ hỏng và không đảm bảo bạn có thể ra các cửa hàng để mua mới. Mỗi loại đàn Organ có kích thước bao đàn khác nhau.

2. Pedal


Là phụ kiện được kết nối với đàn Organ qua cổng kết nối để hỗ trợ cho việc hiệu chỉnh âm thanh sao cho âm thanh vang khi cần thiết. Nếu muốn sử dụng thành thạo Pedal  bạn cần thời gian luyện tập thường xuyên.

3. Tai nghe

Khi học và tập luyện đàn Organ tai nghe giúp bạn không làm phiền người xung quanh , giúp bạn tập chung trong việc luyện tập không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố tác động từ bên ngoài.

Không những vậy với một chiếc tai nghe chất lượng cao bạn sẽ thể có được những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời mà chiếc loa của bạn không thể làm được.

4. Giá để đàn và ghế ngồi

Giá để đàn và ghế ngồi là 2 phụ kiện không thể thiếu cho người sử dụng đàn Organ. Giúp bạn bảo vệ cột sống và có được tư thế ngồi thoải mái và tự tin nhất khi học và chơi đàn Organ.

Giá để đàn được làm bằng kim loại giúp chúng có thể chịu sức nặng tốt và bền hơn. Khi mua đàn Organ bạn sẽ được tặng kèm theo giá để đàn. Nhưng khi hỏng hóc bạn có thể đến của hàng để mua mới.

Ghế được làm bằng nhiều chất liệu nhưng chủ yếu được làm bằng thép và bọc da hoặc vải bên ngoài. Ghế có nhiều hình dáng cũng như kích thước.

5. Thẻ nhớ và USB

Ngoài bộ nhớ ít ỏi được tích hợp sẵn trong đàn Organ thì bộ nhớ ngoài là một phần không thể thiếu với những người chơi và học đàn Organ. Với bộ nhớ từ USB và thẻ nhớ sẽ giúp bạn lưu trữ được những giai điệu những phong cách những bài bạn đã thu âm lại và phụ vụ cho nhiều mục đích khác nữa. Thẻ nhớ và USB là phụ kiện không thể thiếu của những người chơi Organ chuyên nghiệp.

Chỉ là phụ kiện không mang tính chất quyết định, nhưng những phụ kiện này lại góp một phần không nhỏ trong việc tạo cảm hứng cho việc học và chơi đàn. Đôi khi phụ kiện hỗ trợ chỉ là những gì giúp bạn có nền tảng vững chắc tự tin thể hiện bản nhạc của chính mình mà thôi.

Xem thêm Tại đây
 

Các tin khác