Giờ mở cửa
8h-21h hàng ngày

Tư vấn mua đàn

YAMAHA P115- 20 triệu “ đáng đồng tiền bát gạo”

Đàn Piano điện YAMAHA P-115  với Thiết kế hiện đại, chất lượng âm thanh Piano cao và nhiều chức năng được tích hợp. Đàn Piano điện YAMAHA P-115 là sản phẩm có mức giá hợp lý nhưng đem lại trải nghiệm tuyệt vời.
 

1. Ưu điểm vượt trội

1.1. Thiết kế


Thiết kế hiện đại nhỏ, gọn, nhẹ, đặc biệt phù hợp với  không gian gia đình ấm cúng và mục đích sử dụng nhằm giải trí trong gia đình.

1.2. Độ nhạy lực đánh phím

Được thiết kế với bàn phím chuẩn GHS (Graded Hammer Standard), P-115 mang lại cảm giác đánh phím nặng, nhẹ chân thực và giúp người chơi có được kỹ năng luyện ngón đúng cách nhờ độ nhạy lực đánh phím như đàn cơ. Thêm vào đó, với mặt phím được cải tiến tạo điều kiện thuận lợi khi tập luyện trong khoảng thời gian dài.

1.3. Âm thanh

Với kỹ thuật được đúc kết từ việc sản xuất Piano cơ và công nghệ âm thanh hiện đại, Yamaha đã tích hợp âm thanh trong trẻo của dòng đàn piano cơ CF vào P-115, mang đến âm thanh sống động cho dòng Piano điện tử. Hứa hẹn giúp người chơi có thể tận hưởng âm thanh của đàn Đại Dương Cầm CFIIIS một cách ấn tượng, thể hiện cảm xúc trầm bổng trong âm nhạc chất lượng đến từ Yamaha.

P-155 được trau chuốt hơn về âm thanh, mang đến sự sống động cho từng âm sắc (dù trầm hay cao). Với hệ thống được cải tiến này, người chơi sẽ cảm nhận được sự riêng biệt trong từng âm thanh được tạo ra của P-115 và tận hưởng dải âm đủ màu sắc.

Đàn Piano điện P-115 được tích hợp nhiều âm thanh của các loại nhạc cụ khác vì vậy người chơi có thể sáng tạo nhiều giai điệu hơn.

1.4. Phù hợp với mọi mục đích sử dụng

P-155 được tích hợp các nhịp trống cùng với các giai điệu từ nhạc rock đến swing...hỗ trợ người chơi trong cả luyện tập và trình diễn. Sử dụng Giai điệu để thêm vào các âm sắc thú vị cho phần luyện tập của bạn hoặc tận hưởng như đang chơi cùng với một nghệ sỹ trống thực thụ.

P-115 mang lại âm sắc tuyệt vời, từ tiếng Piano đến Piano điện, Organs, đàn dây, Bass…Các tiếng sẽ được điều chỉnh để tăng hoặc giảm mức độ cộng hưởng theo cách riêng của người chơi.
[Recital Hall] Độ vang ở mức cao nhất, phù hợp cho buổi biểu diễn độc tấu
[Concert Hall] Độ vang ấm, vừa phải, phù hợp cho phòng hòa nhạc lớn hoặc các buổi Concert (hòa tấu)
[Salon] Không gian thích hợp cho nhạc thính phòng
[Club] Không gian thích hợp cho nhạc live, jazz...

1.5. Khả năng kết nối


Cổng kết nối AUX-Out cho phép người chơi kết nối với hệ thống âm thanh bên ngoài, mang đến phần trình diễn sống động cho các buổi tiệc ngoài trời, live hay bất cứ đâu. Ngay cả khi sử dụng tai nghe, bạn vẫn có thể thưởng thức được âm thanh chân thực nhờ các jacks kết nối chuyên nghiệp tích hợp sẵn trong loa của đàn. Cổng USB TO HOST còn giúp kết nối trực tiếp với các thiết bị ngoại vi khác như máy vi tính (PC) hoặc Ipad. 

2. Thông số kỹ thuật

 
Kích thước 1326 x 163 x 295 mm
Trọng lượng 11,8 Kg
Số phím 88
Loại GH3 keyboard with synthetic ivory key top
Pedal 3
Tạo âm Âm thanh Piano
Đa âm Số âm tối đa 192
Số giọng 14
Bài hát cài sẵn 14 demo songs 50 piano songs
Thu âm 1 bài hát, 2 track
chức năng khác Có bộ đếm nhịp, Dãy nhịp điệu (5 - 280), Dịch giọng (-6 to 0,0 to +6), Tinh chỉnh (414.8 - 440.0 - 446.8 Hz)
Bộ nhớ trong 100KB per spong (approx. 11,000 notes)
Tai nghe x 2
USP Yes
Ampli 7 W x 2
Loa 12 cm x 2 + 4 cm x 2
Tự động tắt nguồn Yes
Nguồn điện PA-150B or other Yamaha-preferred parts
 

3. Trải nghiệm thực tế


Khi sử dụng đàn cho trải nghiệm phím khá tốt. 88 phím kích thước đầy đủ em lại cho người sử dụng cảm giác rất thú vị. Cảm giác đánh phím nặng, nhẹ chân thực và giúp người chơi có được kỹ năng luyện ngón đúng cách nhờ độ nhạy lực đánh phím như đàn cơ.

Âm thanh Piano chân thực sống động sắc nét từng âm sắc đều rõ dàng từ trầm đến cao. Các âm thanh khác được tích hợp vào đàn cũng làm vô cùng tốt vai trò của mình.

Những chức năng khác sau một thời gian sử dụng vẫn rất ổn định và không xảy ra vấn đề gì nghiệm trọng.
Sau một thời gian sử dụng đàn vẫn có khả năng chơi nhạc như mới.
 

4. Lời khuyên

Mỗi người sẽ có lựa chọn riêng một sở thích riêng. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi khuyên bạn lên đến tận những cửa hàng, trực tiếp chạm tay vào những phím đàn, tự mình đánh những giai điệu, điều đó sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà không câu chữ nào có thể diễn tả.

Một số cây đàn Piano điện khác:
Đàn Piano điện YAMAHA CLP-124
Đàn Piano điện YAMAHA CLP-153 
Đàn Piano điện YAMAHA CVP-70
Đàn Piano điện YAMAHA CVP-109
Đàn Piano điện YAMAHA CVP-92

Xem thêm Tại đây.
CÔNG TY TNHH ÂM NHẠC BÌNH MINH
Địa chỉ: 60 Ngõ 68 Cầu Giấy- Hà Nội
Kho đàn điện: Số 44 Ngõ 68 Cầu Giấy
Kho đàn cơ: Số 9 Phạm Văn Bạch Cầu Giấy Hà Nội.
☎️ 024-3767-8217 
☎️ ĐT: 0902.008.999  HỖ TRỢ ZALO 0932.279.366


 

Các tin khác